Công ty TNHH Công nghệ Coreman Thâm Quyến

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Coreman Technology Co., Limited

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen Coreman Technology Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Coreman Technology Co., Limited Chứng chỉ
100% Coreman rất khuyến khích và sẵn sàng thông báo khá ngắn để giúp hỗ trợ cho sự kiện cho thuê lớn nhất của chúng tôi. và chăm sóc khách hàng thật tuyệt vời, Tony thường xuyên liên lạc với tôi và trả lời mọi câu hỏi rất hiệu quả.

—— Charlotte, Sparkle Đêm đi bộ

Coreman là một giấc mơ để làm việc cùng và thấm nhuần một lượng lớn niềm tin rằng mọi thứ sẽ chạy tốt! Chúng tôi chắc chắn sẽ liên lạc cho các sản phẩm trong tương lai! Cảm ơn tất cả các bạn và cũng là một lời cảm ơn tới Summer, người đã làm rất tốt cả tuần vì chúng tôi đánh giá cao đây không phải là công việc Kỹ thuật thú vị nhất để chạy màn hình ngoài cả tuần. Chúc bạn làm tốt

—— Sàng lọc Wimbledon, Piccadill

Tony rất hữu ích và nhiệt tình khi chúng tôi đặt phòng. Cũng tốt để có một cuộc gọi từ Giám đốc kỹ thuật để xác định nhu cầu chính xác của chúng tôi. Nhân viên trong ngày là hữu ích và có thẩm quyền. Nói chung, một trải nghiệm rất tốt

—— Thậm chí, Bỉ

Dịch vụ tuyệt vời từ cuộc gọi đầu tiên cho đến khi kết thúc sự kiện. Một công ty tuyệt vời để đối phó với!

—— Videowall.Comh Stefan

Đây là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện màn hình led cho thuê P3.91 ngoài trời trong Giai đoạn và dịch vụ của bạn từ yêu cầu ban đầu của chúng tôi, để trả lời chuyên nghiệp của bạn và sau đó sự kiện thực tế là tuyệt vời! Chất lượng của các thiết bị kỹ thuật cho đến sự thân thiện của nhân viên là xuất sắc. Bạn đã rất tuyệt khi đưa ra lời khuyên và ý tưởng. Cảm ơn tất cả các bạn

—— Đèn LED di động, Mexico

Luôn luôn là một niềm vui để đối phó với Coreman. Tony là người lịch sự và hiệu quả, tất cả các kỹ sư đều chuyên nghiệp và trước đây tôi rất ấn tượng với sự hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến. .

—— Martin

Chỉ muốn gửi cho bạn một email cho bạn và nhóm của bạn để nói một lời cảm ơn rất lớn vì sự giúp đỡ và làm việc chăm chỉ của bạn tại dự án của chúng tôi vào nhà thờ vào cuối tuần này. Màn hình trông rất tuyệt tại sự kiện và cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi có được nội dung ngoài đó rất suôn sẻ.

—— Dẫn màu, Joy

Những người của bạn đã hoàn toàn chuyên nghiệp - chuẩn bị tốt và rất có khả năng. Xin cảm ơn họ rất nhiều từ sự hỗ trợ năm 2017 cho tất cả các dự án của chúng tôi. Rất vui khi trở thành đại lý của bạn.

—— Giovanni

Tôi đã làm việc với Coreman Display trong một sự kiện quy mô lớn, và họ thật tuyệt vời. Trước sự kiện nhóm thực sự hữu ích và hiểu biết, họ đã tư vấn cho tôi những màn hình tốt nhất phù hợp với khu vực sự kiện của tôi. Bản vẽ, cấu trúc, video cài đặt, hỗ trợ tốt.

—— Phương tiện truyền thông

Shenzhen Coreman Technology Co., Limited

1 2 3 4
Shenzhen Coreman Technology Co., Limited Shenzhen Coreman Technology Co., Limited Shenzhen Coreman Technology Co., Limited Shenzhen Coreman Technology Co., Limited
nhà máy sản xuất

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Nhãn hiệu : Coreman
Số nhân viên : 101~200
Doanh thu hàng năm : 10million-50million
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
OEM experience: 8 years
R&D department: 15-20 employees
QC department: 30-50 employees
factory size: 3000-5000 square meter
Engineer: 10-20 employees, 5 of them can speak English directly
Sales group: 10 groups
Chào mừng đến với nhóm LED COREMAN.

Coreman Technology Co., Ltd. là một công ty chuyên nghiên cứu và phát triển màn hình LED, đèn LED, hỗ trợ phần mềm, tiếp thị, xây dựng và lắp đặt và dịch vụ hậu mãi.

LED là một sản phẩm của công nghệ thông tin, có tuổi thọ cao, hiệu suất chuyển đổi quang điện Ưu điểm nổi bật cao hơn, dẫn đầu toàn bộ ngành công nghiệp màn hình và với tốc độ đáng báo động, áp dụng vào cuộc sống trong các lĩnh vực khác nhau; rõ ràng, trơn tru, nhanh chóng kỹ thuật số khả năng chuyển đổi quần áo ma thuật, để yêu thích tài chính, chứng khoán, nhà ga, sân bay, siêu thị, chiếu sáng nhà và màn hình LED khác; Sân vận động, nơi tổ chức cuộc thi truyền thông tin, trực tiếp là một điểm mềm trên công nghệ màn hình LED, trên biển báo đường cao tốc và nhận dạng giới hạn tốc độ, trí thông minh tốc độ thay đổi, không thể tách rời với các tính năng, màn trình diễn cụ thể của màn hình LED Các cuộc họp, quảng cáo, ứng dụng của nó là mang lại một cuộc cách mạng trực quan.

Là một màn hình LED chuyên nghiệp, nhà sản xuất đèn led, nhóm COREMAN Tech không chỉ tiếp tục cải thiện màn hình LED thông thường, nâng cao khả năng cạnh tranh thị trường và hiệu quả chi phí của sản phẩm, mà còn có một bước tiến đột phá về cách sử dụng đặc biệt. Với giá cả cạnh tranh chất lượng cao, các sản phẩm của chúng tôi lan rộng khắp thế giới và nhận được sự khen ngợi công khai từ người dùng trong và ngoài nước.

Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm bộ phận bán hàng ở nước ngoài. Họ biết thị trường của bạn rất tốt. Họ sẽ trở thành người hỗ trợ tốt của bạn.

Tìm sản phẩm, tìm chuyên nghiệp. Dịch vụ là cuộc sống của chúng tôi.

Nhóm Coreman, chúng tôi là MAN CORE thực sự.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Coreman Technology Co., Limited

Tel: 86-0755-2958-1201

Fax: 86-0577-2958-1201

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi